Tư vấn online : Phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật

Mời đón xem chương trình tư vấn:

Phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật

Với bệnh nhân bị trĩ ở cấp độ nặng, buộc phải phẫu thuật cắt bỏ thường yên tâm thế là triệt để, nhưng trĩ lại có thể tái phát ngay sau 1 thời gian ngắn, khiến nhiều người không biết tại sao. BS. Phạm Hưng Củng, Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học Cổ truyền, Bộ Y tế, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Thực phẩm Chức năng sẽ tư vấn cụ thể trên Chương trìnhGặp thầy thuốc nổi tiếng, phát sóng trực tiếp lúc 9h30 sáng thứ Tư, 18/8/2015 trên kênh Joy Fm – Kênh chuyên biệt về sức khỏe, tần số 98.9 MHZ, Đài Tiếng nói Việt Nam

gap thay thuoc noi tieng 18 8 2015

Bệnh trĩ một khi đã tái phát sẽ khiến người bệnh khó chịu gấp đôi và làm gia tăng nguy cơ nhiễm trùng, hoại tử… Nguyên nhân chủ yếu do bệnh nhân chưa tuân thủ hướng dẫn đầy đủ của thầy thuốc hoặc không biết cách phòng tránh tái phát bệnh.

Các chuyên gia cho biết, để phát lộ bệnh trĩ là cả quá trình dài, bởi vậy, việc điều trị cũng đòi hỏi khoảng thời gian tương đương như vậy. Khoa học phát triển, những bệnh nhân trĩ có thêm lựa chọn phẫu thuật để nhanh chóng chấm dứt những khó chịu của trĩ khi ở cấp độ nặng. Tuy nhiên, loại bỏ búi trĩ bằng phương pháp này, thường rất đau đớn, lâu hồi phục và rất dễ tái phát do tâm lý chủ quan của người bệnh.

Vậy làm thế nào để phòng tránh tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật?

Nếu muốn tìm hiểu xem an trĩ vương giá bao nhiêu ? hay an trĩ vương có hiệu quả không ? vui lòng truy cập trực tiếp website của sản phẩm an trĩ vương. Nếu muốn được bác sĩ trực tiếp tư vấn hãy gửi câu hỏi về hòm thư suckhoe@benhtri.net.vn hoặc gọi tới tổng đài 1900.545439 để được tư vấn (miễn phí).