Giá hộp An Trĩ Vương bao nhiêu tiền?

Hỏi:Chào các chuyên gia!

Em mắc bệnh trĩ độ 1 đã 1 năm nay và sử dụng nhiều thuốc điều trị tuy nhiên vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn. Một lần tình cờ được bạn em giới thiệu đến sản phẩm An Trĩ Vương. Sản phẩm này nhận được phản hồi hết sức tích cực của nhiều bệnh nhân sau khi sử dụng. Vậy giá thành 1 hộp An trĩ Vương là bao nhiêu tiền. Rất mong sớm nhận được sự tư vấn của các bác sỹ ạ!

Nguyễn Thúy An – Hà Nam

Trả lời:

Chào bạn

Băn khoăn của bạn cũng là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân khi đang có nhu cầu điều trị căn bệnh trĩ. Trước hết bạn cần tìm hiểu rõ về sản phẩm An Trĩ Vương.

An Trĩ Vương là gì?

An Trĩ Vương là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ và các biến chứng của bệnh trĩ. Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Tư Vấn Y Dược Quốc Tế (IMC) và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Vinh Gia. An Trĩ Vương với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, có các công dụng sau:

Hỗ trợ điều trị và giúp phòng ngừa bệnh trĩ, cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…);

Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa táo bón;

Giúp bảo vệ và tăng sức bền của tĩnh mạch, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đườngtiêu hóa;

Cách dùng:

Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ : 6-9 viên chia 2-3 lần / ngày, dùng liên tục trong một tháng.

Phòng ngừa bệnh trĩ, trị táo bón, tăng cường sức khỏe tĩnh mạch và đường tiêu hóa : 4 viên chia 2 lần / ngày.

Nên uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Để đạt được hiệu quả trị bệnh tốt nhất, phác đồ điều trị như sau:

4 tuần đầu tiên : ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.

4- 6 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Sau giai đoạn này, bệnh nhân sẽ thấy búi trĩ co lên gần như hoàn toàn.

8- 10 tuần tiếp theo: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút. Đây là giai đoạn rất quan trọng giúp điều trị duy trì giúp bệnh trĩ khỏi hoàn toàn và tránh tái phát. Tuy nhiên, bệnh nhân rất hay bỏ dở vì lúc này bệnh đã tạm ổn, không còn gây khó chịu nữa.

Giá hộp An Trĩ Vương bao nhiêu tiền?

Hiện nay, An Trĩ Vương được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, người dùng có thể tìm mua dễ dàng tại các nhà thuốc với giá 150.000đ/Hộp 3 vỉ x 10 viên.

An Trĩ Vương ra đời được đánh giá cao về công dụng và độ an toàn, nhiều người dùng hài lòng về kết quả đạt được. Người bệnh muốn sử dụng An Trĩ Vương nên tham khảo ý kiến bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, có thể liên hệ (024) 353 767 63/64/65  để đặt mua.

Giá thị trường hiện nay của thuốc An Trĩ Vương hiện nay là 185.000 đồng/1 hộp (giá mới). Mỗi hộp có 30 viên (10 viên x 3 vỉ).

Tổng đài tư vấn 1900 1259 – 04 39 959 969

Lời khuyên của các bác sỹ cho biết rằng giá thành sản phẩm là một trong những vấn đề rất nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm, tuy nhiên, đừng vì quá đặt nặng vấn đề này mà chậm trễ trong việc điều trị, hoàn toàn có thể khiến cho bệnh lý có điều kiện phát triển một cách mạnh mẽ, lúc này việc điều trị sẽ trở nên khó khăn và tốn kém hơn. Chính vì thế hãy bảo vệ sức khỏe của mình một cách sớm nhất.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!